SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Lò Bê Thui Sao Biển Bình Thuận xin chào quý khách !

Trang chủ Giới thiệu

Bê thui là một loại đặc sản nổi tiếng ở Cầu Mống – Quảng Nam và nếu có cơ hội thưởng thức thì bạn sẽ không thể nào quên.

Việc lựa chọn nguyên liệu kỹ lưỡng từ thịt bê thì thịt bê được chọn từ giống bê cỏ nặng từ 40 – 50kg thơm ngon, thịt bê có nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, thịt loại có thớ nhỏ sẽ mềm, thớ to và được chế biến thành món ăn ngon. Đặc biệt, trước khi làm thịt gần nữa tháng, bê thường được nuôi bằng ngọn mía để cho thịt bê khi thui xong có vị ngọt và mùi thơm dể chịu. Ngày trước người ta thường thui bê bằng củi cây dâu, còn ngày nay chủ yếu thui bằng than hoa. Khi thui, người ta phải chú ý canh lửa cho thật đều tay để cả con bê vừa chín tới, thịt tái mềm. Thịt bê thui đạt yêu cầu phải có đủ hai tầng thị tái, chín rõ rệt. Phần bì chín tới độ trong suốt giòn mềm. Miếng thịt bê mang lên chế biến cho khách phải còn màu hồng đỏ tươi, hơi tái một tý, khi ăn mới cảm nhận được vị ngon ngọt.

 

Lò bê thui Sao Biển nằm tại 450 Thống Nhất, Tx. Lagi là lò bê thui tiên phong của tỉnh Bình Thuận về đặc sản bê thui Cầu Mống. Tại đây chuyên cung cấp sỉ, lẻ thịt bê thui cho các resort, nhà hàng, khách đoàn, phục vụ tiệc cưới, đặc biệt là cung cấp bê thui nguyên con với giá cả hợp lý và giao hàng tận nơi.

 

Hàng hóa chúng tôi có nguồn gốc và được kiểm dịch đầy đủ, có xuất giấy thông tin kiểm dịch cho khách hàng yêu cầu, nên quý khách yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi luôn mong muốn thực khách được thưởng thức bê thui ngon, bổ dưỡng với giá cả phải chăng và hơn hết chất lượng an toàn thực phẩm được chúng tôi quan tâm và đặt lên hàng đầu.

 
QUÁN ĂN SAO BIỂN LAGI
Địa chỉ: 450 - Đường Thống Nhất - P. Tân An - Thị Xã Lagi - Tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: 0937 177 908 - Gặp Chị Châu

Lò Bê Thui Bình Thuận

Chi nhánh 1: 450 Thống Nhất, phường Tân An, Lagi, Bình Thuận

Chi nhánh 2: 208 Nguyễn Trãi, Thị xã Lagi, Bình Thuận

Chi nhánh 3: Đường Hùng Vương, P. Phú Thuỷ, Bình Thuận

Điện thoại: 0937 177 908

Website: lobethuibinhthuan.com

Liên kết Webiste: www.saobienlagi.com

Album hình ảnh
© Bản quyền 2018 thuộc về Lò Bê Thui Bình Thuận. All Rights Reserved.
Gọi ngay cho chúng tôi để được giá ưu đãi.
Tổng truy cập: 293535
Thiết kế bởi Tính Thành.
Top