Slider Mặc Định
Slider Mặc Định
Slider Mặc Định
Slider Mặc Định
Slider Mặc Định
Slider Mặc Định
0937 177 908 https://zalo.me/0937177908 https://www.facebook.com/bethuicaumongbinhthuan https://g.page/thietkewebsitetinhthanh?share
Về chúng tôi

Về chúng tôi

Bê thui Cầu Mống

Cái tên bê thui Cầu Mống đã được xây dựng từ rất lâu, tồn tại và phát triển mạnh cho đến ngày nay bởi hương vị mang đậm bản sắc miền Trung, không thể lẫn đi đâu được. Bê thui là một loại đặc sản nổi tiếng ở Cầu Mống và nếu có cơ hội thưởng thức thì bạn sẽ không thể nào quên.

Bê thui Cầu Mống Bình Thuận đến nay được phân phối qua 4 chi nhánh trải dài tỉnh Bình Thuận và Tp. HCM, là lò bê thui tiên phong của tỉnh Bình Thuận về đặc sản bê thui Cầu Mống. Tại đây chuyên cung cấp sỉ, lẻ thịt bê thui cho các resort, nhà hàng, khách đoàn, phục vụ tiệc cưới, đặc biệt là cung cấp bê thui nguyên con với giá cả hợp lý và giao hàng tận nơi. Khi ăn tại quán, du khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn cả quá trình thui bê, thái lát rồi bày ra đĩa. Thịt bê ở đây được thái lát thành những miếng nóng hổi phục vụ tại chỗ cho du khách. Đặc biệt nhất phải kể đến là nước chấm của quán. Nước chấm ở đây được pha chế rất đậm đà, không quá mặn cũng không quá ngọt. Khi ăn rất vừa miệng và quyện vào miếng thịt bê lại càng làm món ăn ngon và hấp dẫn.

Bê chọn thui thường là bê có cân nặng từ 50kg đổ lại, cho ăn bằng ngọn mía với mục đích để cho thịt của bê khi thui xong, bên trong trắng thanh và có mùi thơm dễ chịu. Cầm một miếng bánh tráng mỏng, gói ít rau sống, thêm lát chuối chát, đu đủ cùng một miếng bê thui. Sau đó bẻ một ít bánh tráng nướng rồi cuộn tất cả lại chấm vào chén mắm cá. Vị ngon lan tỏa từ những miếng đầu tiên, ngon không tưởng nổi.

Hàng hóa tại Bê thui Cầu Mống Bình Thuận chúng tôi có nguồn gốc và được kiểm dịch đầy đủ, có xuất giấy thông tin kiểm dịch cho khách hàng yêu cầu, nên quý khách yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi luôn mong muốn quý khách được thưởng thức bê thui ngon, bổ dưỡng với giá cả phải chăng và hơn hết chất lượng an toàn thực phẩm được chúng tôi quan tâm đặt lên hàng đầu.

Có lẽ chính nhờ hương vị đặc trưng nên dù món bê thui có xuất hiện thêm nhiều phiên bản ở khắp mọi nơi thì bê thui Cầu Mống vẫn là số 1 trong lòng thực khách và trở thành món ngon Lagi Bình Thuận không thể bỏ qua khi đến khám phá thành phố xinh đẹp này.

Hãy nhanh tay liên hệ đặt bàn Bê thui Cầu Mống Bình Thuận

Điện thoại: 0937 177 908 - Ms. Châu