Slider Mặc Định
Slider Mặc Định
Slider Mặc Định
Slider Mặc Định
Slider Mặc Định
Slider Mặc Định
0937 177 908 https://zalo.me/0937177908 https://www.facebook.com/bethuicaumongbinhthuan https://g.page/thietkewebsitetinhthanh?share
Bê Thui Sốt Mỡ Hành Cuốn Bánh Hỏi + Rau + Bánh Tráng

Tin Tức

Bê Thui Sốt Mỡ Hành Cuốn Bánh Hỏi + Rau + Bánh Tráng

Với mong muốn đem đến cho các thực khách yêu thích những món ăn được chế biến từ thịt bê cơ hội ...

28/10/2022
436

Với mong muốn đem đến cho các thực khách yêu thích những món ăn được chế biến từ thịt bê cơ hội được trải nghiệm những hương vị mới, chúng tôi luôn tìm tòi và sáng tạo nên những món ăn rất độc đáo. Nếu đã quá quen thuộc với các món bê thui, bê hấp, bê xào, bê nướng lá lốt, lẩu bê, bê bóp wasabi,… thì lần này, bạn sẽ được thưởng thức món bê thui sốt mỡ hành cuốn bánh hỏi, rau sống, bánh tráng với hương vị vô cùng mới mẻ, hấp dẫn. 

 

 

 

Bê thui với phần thịt chín tái, phần da trong suốt, vừa dai vừa mềm, vị ngọt đậm đà khiến không ít người ghiền, nay được sốt mỡ hành tăng thêm vị béo, sực nức mùi thơm lại càng trở nên hấp dẫn hơn. Bê thui sốt mỡ hành kết hợp với bánh tráng, rau sống, bánh hỏi làm nên một hương vị khó có thể chối từ.

 

 

 

Để thưởng thức món ăn này, bạn lấy một cái bánh tráng rồi đặt lên trên đấy vài lát thịt bê, một ít rau sống, dưa leo, chuối chát kèm vài miếng bánh hỏi rồi cuốn chặt lại sau đó chấm ngập vào chén nước mắm pha sẵn và đưa lên miệng thưởng thức. Vị ngọt, béo của bê thui sốt mỡ hành, vị thanh mát của rau xanh, vị mềm ngon của bánh hỏi và vị đậm đà của nước chấm cùng hòa quyện, càng ăn càng thấy đã. Món ăn đơn giản nhưng có thể chinh phục được mọi thực khách, rất thích hợp cho những bữa ăn thay đổi khẩu vị cùng bạn bè, gia đình.

 

 

 

Các món ăn tại đây được chế từ nguyên liệu tươi sống, đảm bảo vệ sinh. Dưới bàn tay chuyên nghiệp và tài hoa của các đầu bếp, món ăn luôn đậm đà, thơm ngon và mang hương vị đặc trưng của quán.

 

 

 

 

Nếu bạn là người bận rộn và không có thời gian chế biến nhưng lại muốn thưởng thức món ăn ngay tại nhà, chúng tôi với dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng sẽ đáp ứng nhu cầu cùa bạn.